Khách sạn "chìm" trong đá: Đẹp đến ngỡ ngàng

Khách sạn “chìm” trong đá: Đẹp đến ngỡ ngàng

Chìm trong đống đổ nát của thành phố cổ của Cappadoca là một khách sạn sang trọng được khắc vào đá. Yunak Evleri gồm 30 phòng được ra đời từ thế kỷ thứ V, VI và một biệt thự phong cách Hy lạp nhìn ra cao nguyên hùng vĩ.

Khách sạn

Yunak Evleri Cave Hotel Cappadocig nằm trong ngôi làng nhỏ Ürgüp ở trung tâm của Thổ Nhĩ Kỳ, giữa một không gian kì bí và sang trọng, khởi đầu cho chuyến du ngoạn vào các thành phố dưới lòng đất và nhà thờ.

Khách sạn

Tại khách sạn này, mỗi khu nhà đều được tu sửa và cải tạo nhưng vẫn giữ lại kiến ​​trúc ban đầu. Bên cạnh đó, khu sảnh và các phòng đều được trang bị các tiện nghi hiện đại, đồ chế tác thủ công, đồ trang trí và đồ cổ. Thiết kế khách sạn đã thể hiện một sự cân bằng, hài hòa giữa các tiện nghi hiện đại và truyền thống.

Khách sạn

Một mê cung của các hành lang và cầu thang bằng đá dẫn đến những khung cảnh theo phong cách Ottoman. Phòng đối diện với sân nhỏ và một tầm nhìn khoáng đạt ra cao nguyên đá Thổ Nhĩ Kỳ. Tại Yunak, các khu phố cũ là tâm điểm của đời sống xã hội. Ngày nay nó là một địa điểm thuận lợi nhất để khám phá các thành phố ngầm ngoạn mục của Cappadocia.

Khách sạn

Mỗi phòng ở tại Yunak Evleri đều mang lại cảm giác ấm cúng. Sàn gỗ ấm, những bức tường màu kem, thảm Kilim cũ và đồ nội thất thủ công Địa Trung Hải gợi nên cảm giác về những villa sang trọng bên bờ Địa Trung Hải. Bàn làm việc với hệ thống đèn điện tinh tế. Thư viện điện tử cung cấp một không gian lý tưởng để tìm hiểu về thiên nhiên và con người một cách nhanh chóng.

Khách sạn

 Mỗi phòng có phòng tắm riêng rộng rãi lát đá hoa với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi và sang trọng. Phòng khách hạng sang có cả một dòng suối nhân tạo hoặc một bể sục nhập từ Thụy Sỹ.
Khách sạn
Khách sạn
Khách sạn
Khách sạn
Khách sạn