Chọn nhà “tựa sơn, hướng thủy” để đón vượng khí

Phong thủy – yếu tố quan trọng trong bất động sản

Ra đời từ cách đây hàng nghìn năm, Phong thủy – học thuyết cổ xưa của Phương Đông là nền tảng cho vô số công trình kiến trúc từ nhỏ đến lớn, từ cổ chí kim. Phong thủy tạo ra sự hòa hợp giữa thiên nhiên – kiến trúc – con người, nhằm mang đến một không gian sống nhân tạo phù hợp với quy luật vận động, hướng những tác động tốt đến con người trong khi hóa giải những tác động xấu.

Trong những dự án bất động sản, yếu tố phong thủy trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bởi nó chính là chiếc chìa khóa thu hút khách hàng, đưa họ đến với quyết định cuối cùng. Và trong đó, hai yếu tố quan trọng nhất chính là vị trí và hướng.

Một dự án nếu được thế “tựa sơn hướng thủy” (lưng tựa núi, mặt hướng sông), chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng bởi xưa nay người ta vẫn thường quan niệm “sơn quản nhân đinh, thuỷ quản tài” (Núi non quản lý về số lượng, sức khỏe và tư chất, phẩm chất tốt đẹp của những người trong gia đình. Thủy tượng trưng cho tài vận, lộc lá của con người khi sống trong căn nhà, khu đất, mảnh đất ấy). Hơn nữa, thế nhìn sông tựa núi mang lại cảm giác được bao bọc, an toàn. Sự hòa hợp của núi sông sẽ đem lại đại cát, hanh thông cho gia chủ, điều này cũng giải thích lý do vì sao dấy lên cơn sốt biệt thự ven đô trong mấy năm trở lại đây.

Chọn nhà tựa sơn, hướng thủy để đón vượng khí - Ảnh 1.

Chọn được 1 ngôi nhà hợp phong thủy là mong muốn của nhiều người

Thực tế trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay, hầu hết các dự án có thế “tựa sơn, hướng thủy” đều “cháy hàng” ngay khi được chủ đầu tư bung ra sản phẩm. Điển hình là sự kiện mở bán của nhà phân phối My Second Home vào ngày 21/1 vừa qua, đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ, hơn 100 căn biệt thự núi Ohara Villas & Resort và Momiji Villas & Resort đã xác định được chủ nhân của mình trong ngày đầu ra mắt.

Ohara và Momiji: thế đất hội tụ vượng khí cho gia chủ

Ohara và Momiji không chỉ thu hút khách hàng bởi kiến trúc tinh tế, thiết kế ấn tượng, không gian an nhiên, hệ thống dịch vụ tiện ích 4* mang đậm “chất” sống của người Nhật Bản mà còn hấp dẫn họ bởi vị trí đắc địa, vị thế tương lai, đem lại vượng phú, vượng quý cho gia chủ. Hai khu nghỉ dưỡng này đều được xây dựng trên tinh thần coi trọng tự nhiên, hòa với thiên nhiên – con đường của kiến trúc hiện đại ngày nay.

Khu nghỉ dưỡng ven đô Ohara Villas & Resort có tổng diện tích 10ha, tọa lạc ngay dưới chân núi Viên Nam (huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình). Địa thế đất tại đây thịnh về người và của, phù hợp để nghỉ ngơi, xây dựng khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm hội nghị, nhà hàng hoặc văn phòng doanh nghiệp.

Gần 200 căn biệt thự tại đây chủ yếu thuộc hướng Đông – Nam – hướng nhà chủ đạo của miền Bắc, đón được gió mát Đông Nam vào mùa Hè, tránh được gió lạnh Đông Bắc vào mùa Đông và thoát được bức xạ mặt trời phía Tây chiếu thẳng vào nhà. Kiến trúc được xây dựng theo một kết cấu tốt: “tiền đề hậu cao”(trước thấp, sau cao) giống như người nằm có gối kê đầu, theo dáng “núi ôm nước bọc”, từ biệt thự có thể tựa cửa phóng tầm mắt để thưởng ngoạn phong cảnh xung quanh.

100% căn hộ tại đây đều đón ánh nắng và gió tự nhiên, không gian sống luôn khô thoáng và không bị ám khí. Biệt thự dựa núi và vượng thủy, song tinh đáo hướng (hướng đất làm ăn phát đạt, cần để ý đến sức khỏe, giữ sức để đón những việc tốt sẽ đến trong tương lai), đem lại vượng phúc cho gia chủ.

Chọn nhà tựa sơn, hướng thủy để đón vượng khí - Ảnh 2.

Ohara với địa thế “tựa sơn” vững chắc

Còn Momiji Villas & Resort sở hữu thế đất hội tụ linh khí, tạo nên môi trường sống tốt và phát triển về mọi mặt, đặc biệt đối với việc đầu tư kinh doanh. Momiji có địa thế “tựa sơn hướng thủy”, phía sau là núi Tản Viên – nơi được coi đất thiêng xứ Đoài, chốn địa linh sinh nhân kiệt với thế vững chắc, an toàn, phía trước là dòng suối Mơ tạo tạo nên sự cân bằng, hài hòa cho cảnh quan và cuộc sống. 53 biệt thự núi tại đây đều nằm hướng Đông – Nam, âm dương hài hòa, mang dấu hiệu của sự sinh sôi, phát triển.

Chỉ cách Hà Nội chưa đầy 1 giờ di chuyển, hai quần thể nghỉ dưỡng ven đô mang phong cách thiền Nhật Bản: Ohara Villas & Resort và Momiji Villas & Resort sở hữu một vị thế đáng mơ ước, đang trở thành một “ngôi nhà thứ hai” lý tưởng dành cho nhiều gia đình trẻ, một sản phẩm với tiềm năng sinh lời cao dành cho những nhà đầu tư thông minh.

Chọn nhà tựa sơn, hướng thủy để đón vượng khí - Ảnh 3.

Ohara Villas & Resort và Momiji Villas & Resort

Thông tin chi tiết về khu nghỉ dưỡng, liên hệ:

Hotline: ‎‎‎‎098.111.8838

Đơn vị phân phối: My Second Home

My Second Home – Biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, bất động sản ven đô