Các mẫu cầu thang kết hợp gỗ kính đẹp đến bất ngờ

Sự kết hợp giữa gỗ và kính sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ, thú vị cho chiếc cầu thang của gia đình bạn!

     Chúng ta đều biết rằng việc thiết kế một cầu thang có một tác động rất lớn đến sự hấp dẫn của nội thất trong nhà. Cầu thang sẽ trở thành một điểm sáng bên trong ngôi nhà nếu nó trông thực sự xinh đẹp với một thiết kế phù hợp. Cầu thang được làm bằng vật liệu khác nhau có thể thay đổi từ gỗ với bê tông, lan can của nó cũng có thể được làm từ vật liệu khác nhau.
     Dưới đây là những mẫu cầu thang đã sử dụng gỗ cho các mặt và kính cho lan can. Sự kết hợp này trông thật xinh đẹp và quyến rũ hoàn hảo. Khi sở hữu một cầu thang như thế này, bạn chắc chắn sẽ tự hào và nó sẽ trở thành tính năng ấn tượng nhất trong tổ ấm của mình.
 1. Chúng ta sẽ bắt đầu bản danh sách với một thiết kế tuyệt đẹp! Ánh sáng phát từ phía dưới làm nó càng lung linh hơn, lan can là sự kết hợp của thủy tinh và thép.
 2. Các bậc trong thiết kế này xuất hiện nổi và một mặt được gắn vào lan can kính – điều này thật mới lạ. Phía bên kia còn có một tay nắm bằng gỗ đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
 3. Thiết kế này chia cầu thang thành hai phần, phần trên sử dụng bậc nổi, trong khi phần dưới là các bậc liên tục và được kết nối với nhau.
4. Thiết kế này khá đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt, gỗ cũng được gắn vào phía trên của các lan can nhìn chắc chắn hơn.
 5. Đây là mẫu cầu thang mà chúng ta thường không thường thấy, chủ nhà khác sẽ lựa chọn để thêm một không gian lưu trữ bên dưới cầu thang nhằm tối đa hóa diện tích.
6. Cầu thang màu trắng như trong thiết kế dưới đây phù hợp với mọi căn nhà, cửa sổ và cửa đi có nhiều ô kính giúp ánh sáng tràn vào ngôi nhà.
 7. Thiết kế này vô cùng độc đáo: lan can kính được thay bằng cả một bức tường thủy tinh. Để đảm bảo an toàn, phía bên kia có một tay nắm bằng thép không gỉ được gắn vào tường.
 8. Khi gỗ và màu trắng kết hợp, kết quả là bạn sẽ có một mẫu cầu thang tuyệt đẹp như trong ảnh!
 9. Cầu thang này có một thiết kế độc đáo là có bổ sung thêm một cột sống thép bên dưới các bậc. Thiết kế này cũng sử dụng kính cho một mặt và tay vịn bằng thép không gỉ cho phía bên kia.
 10. Thiết kế này khá mềm mại, nhẹ nhàng, màu sàn gỗ trùng với màu các bậc thang, sự bổ sung thủy tinh càng tăng thêm sự lôi cuốn.
 11. Đây là một ngôi nhà gần bãi biển và sử dụng rất nhiều tường kính, cầu thang hiện đại, lan can cũng bằng kính, tất cả tạo nên một không gian sống vô cùng phóng khoáng, tự do.
12. Thiết kế này đem đến phong cách kết hợp vật liệu mới lạ. Thay vì chỉ sử dụng gỗ cho các bậc thang, gỗ cũng được thêm vào phần lan can để nắm bắt dễ dàng hơn. Còn một điểm độc đáo nữa là cả hai bên cầu thang đều không chạm vào tường.
 13. Căn nhà này mang hơi hướng Á đông, thêm đèn phía trên các bậc là một ý tưởng rất hay.
 14.  Các bậc của cầu thang được hỗ trợ bởi một cột sống thép bên dưới, một bên là lan can kính, một bên là tay vịn chắc chắn bằng thép.
15. Thiết kế này cũng tương tự như một số mẫu trong danh sách, trong đó kính được sử dụng như bức tường cao ở một bên.
 16. Cách thiết kế cầu thang này tương đối đơn giản, nhưng nhờ các trang trí xung quanh làm nó trở nên vô cùng đáng yêu!
 17. Điểm nhấn trong thiết kế này chính là cột sống vô cùng chắc chắn, còn một điểm độc đáo nữa là cả hai bên cầu thang đều không chạm vào tường.
 18. Tay vịn bằng thép không gỉ bám sát với lan can thủy tinh làm cho thiết kế này trông vô cùng đáng yêu!
 19. Thiết kế này khá đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt, cầu thang gỗ với lan can bằng kính.
 20. Toàn bộ không gian màu trắng càng làm cầu thang bằng gỗ thêm nổi bật, trở thành điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà.
(Nguồn: Homedesignlover)