Căn hộ đẹp như mơ của con gái tân Tổng thống Donal Trump

Cùng chiêm ngưỡng căn hộ đẹp như mơ của cô gái được nhắc đến nhiều nhất hiện nay: Ivanka Trump – con gái tân Tổng thống Donal Trump.

Thành công trong sự nghiệp của mình, và là những người phụ nữ tri thức của thời đại, cộng với sự hậu thuẫn từ cha mẹ và những ông chồng tuyệt vời, căn hộ của cô chính là điều khiến bao người ước ao. Cùng ngắm nhìn không gian sống của người phụ nữ đầy tài năng này!

Ngôi nhà giản dị nhưng sang trọng của Ivanka Trump
Ivanka Trump là con gái thứ hai của ngài Donald Trump – vị tân tổng thống của nước Mỹ và bà vợ đầu tiên Ivana Zelníčková. Trước khi theo nghiệp cha làm doanh nhân, cô thường được biết đến với vai trò là một người mẫu nổi tiếng. Vì thế, không có gì lạ khi ông Donal Trump luôn dùng những lời khen vàng ngọc cho cô con gái cưng của mình.
Căn hộ của cô nằm trong một tòa nhà do cha cô làm chủ có tên Trump Park Avenue. Căn hộ trị giá 16 triệu đô với 4 phòng ngủ, phòng gym và nhiều tiện nghi hiện đại khác.
Tiền sảnh gồm một chiếc bàn với phần bệ chân bàn như một chiếc rễ cây cổ thụ và một chiếc ghế bọc nệm. Phần tường do Studio Bob George vẽ tay.
Phòng khách đơn giản với tone màu xám và màu vàng của gỗ. Ghế sofa tùy chỉnh bọc nệm và những chiếc ghế bành của thương hiệu Jindřich Halabala.
Phòng làm việc đơn giản với một bàn làm việc, kệ mở để đồ bao quanh và một khu vực ghế sofa để ngồi nghỉ ngơi hay khi cần tiếp khách.
Phòng ăn sang trọng với tone màu trắng đen và được nhấn bằng bức họa trên tường màu tím. Phòng ăn gồm chiếc đèn treo của Lindsey Adelman, những chiếc ghế của Mies van der Rohe, và bộ chân nến của Jeff Zimmerman.
Phòng ngủ với những ô cửa sổ cỡ lớn giúp ngắm cảnh ra toàn thành phố cũng như tận hưởng nắng mai vào phòng. Phía cuối giường, ngoài hai chiếc ghế ngồi còn có một chiếc tủ nhỏ để chứa đồ, mặt tủ được tận dụng làm góc trưng bày đồ.
Phòng cho em bé ngoài chiếc giường nôi còn có một chiếc ghế sofa để ngồi. Tone màu trắng sữa đáng yêu sẽ rất phù hợp.
Nguồn: Elledecor