Mách bạn 15 ý tưởng trang trí nhà đón Halloween vô cùng thú vị

Tuy Halloween không phải ngày tết, lễ quan trọng của Việt Nam, mà chỉ được coi như ngày hội hè đơn giản được du nhập từ phương Tây vào. Tuy nhiên, qua nhiều năm xuất hiện, giờ đây với các bạn trẻ đã coi nó như một món ăn tinh thần, là một dịp vui chơi đặc biệt với các đồ dùng mang tính chất kinh dị, đáng sợ. 

Và tất nhiên rồi, bên nước ngoài họ có trang trí nhà theo chủ đề Hallowee thì chúng ta cũng có. Hãy để những vị khách tới chơi nhà, hay những người hàng xóm xung quanh phải giật mình vì những cách trang trí mà bạn tạo ra. Điều này thật thú vị và sẽ làm mùa Halloween năm nay của bạn đặc biệt hơn đấy. Muốn làm được điều này, chúng tôi có 15 ý tưởng thú vị ngay dưới đây để gợi ý cho bạn.

Mách bạn 15 ý tưởng trang trí nhà đón Halloween vô cùng thú vị - Ảnh 1.

1. Nhện: Những hàng dài và dày chú nhện nhỏ bám chắc trên tường với màu đen kịt như thế này đối với một số người sẽ là nỗi ác mộng đến khi chìm vào giấc ngủ chưa thôi. Nó là một loài động vật khá đáng sợ, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong cách trang trí của mình.

Mách bạn 15 ý tưởng trang trí nhà đón Halloween vô cùng thú vị - Ảnh 2.

2. Halloween bằng hộp ma: Những chiếc hộp nhựa đã dùng thay vì bỏ đi bạn có thể lấy bút màu đen vẽ các hình thù mắt mũi miệng ở các trạng thái cảm xúc khác nhau, rồi châm đèn phía bên trong để gây kích thích thị giác đặc biệt như thế này.

Mách bạn 15 ý tưởng trang trí nhà đón Halloween vô cùng thú vị - Ảnh 3.

3. Cửa ra vào mặt quỷ: Trang trí cửa ra vào hình mặt quỷ thường là cách làm truyền thống ở nhiều quốc gia. Bạn có thể mua những hình dán này tại cửa hàng có sẵn và chỉ việc dán chúng lên tường là xong.

Mách bạn 15 ý tưởng trang trí nhà đón Halloween vô cùng thú vị - Ảnh 4.

4. Tự làm bánh Cupcakes: Những chiếc bánh tự làm hình dáng ma quỷ này sẽ làm ngôi nhà và bữa tiệc của bạn sinh động hơn.

Mách bạn 15 ý tưởng trang trí nhà đón Halloween vô cùng thú vị - Ảnh 5.

5. Bí ngô dơi: Trong những câu chuyện cổ tích rùng rợn thì những quả bí ngô dơi này tượng trưng cho cái chết, đoạt mạng của những người nhát gan, yếu bóng vía. Chính vì thế đây là đồ vật trang trí không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

Mách bạn 15 ý tưởng trang trí nhà đón Halloween vô cùng thú vị - Ảnh 6.

6. Những chùm bong bóng ma: Chúng phát ra ánh sáng xanh neon đáng sợ sẽ là một phần trong kế hoạch hù dọa của bạn. Hãy treo chúng ở bên ngoài cánh cửa hoặc hành lang tối mờ để tạo cảm giác mạnh.

Mách bạn 15 ý tưởng trang trí nhà đón Halloween vô cùng thú vị - Ảnh 7.

7. Bí ngô mặt quỷ: Đây không chỉ dừng lại ở vật dụng đặc trưng nữa, mà nó đã biến thành biểu tưởng của ngày lễ Halloween rồi. Đồ vật này không thể vắng mặt mỗi mùa lễ hội Halloween tới.

Mách bạn 15 ý tưởng trang trí nhà đón Halloween vô cùng thú vị - Ảnh 8.

8. Lối vào: Chào đón bạn bẳng đôi chân lìa người như thế này đủ sởn gai ốc chưa. Vào ban đêm không ánh đèn, cứ thử tưởng tượng đi, cũng hãi hùng ra trò.

Mách bạn 15 ý tưởng trang trí nhà đón Halloween vô cùng thú vị - Ảnh 9.

9. Bàn tay đá: Một chút đá mát cho các loại đồ uống được làm từ khay đá có hình dạng bàn tay người. Đặc biệt nếu các loại nước có màu đỏ thì ôi thôi, chắc không dám nhìn nữa chứ uống gì.

Mách bạn 15 ý tưởng trang trí nhà đón Halloween vô cùng thú vị - Ảnh 10.

10. Hình nộm: Thay bỏ những chiếc chuông gió đáng yêu trước cửa nhà bằng những hình nộm ma quái có vẻ hắc ám thế này để chào mừng những vị khách tới thăm nhà nào.

Mách bạn 15 ý tưởng trang trí nhà đón Halloween vô cùng thú vị - Ảnh 11.

11. Cổng tử thần: Một chiếc cổng mới lớn hơn, đáng sợ hơn như chiếc miệng rộng táp bạn vào thế giới tử thần với những mặt quỷ bằng bí đỏ phát sáng thế này có làm bạn hoảng sợ không?

Mách bạn 15 ý tưởng trang trí nhà đón Halloween vô cùng thú vị - Ảnh 12.

12. Chim rỉa xác: Từ lõi cuốn giấy vệ sinh bỏ đi bạn có thể tái chế chúng thành hình nộm những chú chim rỉa xác động vật đáng sợ trên các hoang mạc vùng khô cằn. Ý tưởng dành cho mùa Halloween lúc nào cũng tràn ngập sự ghê rợn như thế.

Mách bạn 15 ý tưởng trang trí nhà đón Halloween vô cùng thú vị - Ảnh 13.

13. Mặt người: Trên mỗi bậc cầu thang lại xuất hiện một khuôn mặt cảm xúc của con người mà đa phần là ghê rợn thì liệu bạn có hoảng hốt?

Mách bạn 15 ý tưởng trang trí nhà đón Halloween vô cùng thú vị - Ảnh 14.

14. Mèo đen: Hay những chú mèo đen phát sáng, mắt màu cam nhìn chằm chằm bạn vào ban đêm, đủ làm cho bạn nổi da gà đầy mình mẩy rồi.

Mách bạn 15 ý tưởng trang trí nhà đón Halloween vô cùng thú vị - Ảnh 15.

15. Hay ngược lại, chú bé và quả bí ngô: Cách trang trí này có vẻ mắc cười hơn là sự đáng sợ. Bạn có thể dành trò chơi này cho con bạn nhé.

Theo Design