Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhỏ cực đáng yêu

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc chăm chỉ. Không ngoa khi nói rằng 1/3 cuộc đời mỗi người là ở trên giường ngủ. Không gian phòng ngủ cần sự ấm cúng và thoải mái. Và điều này đúng cả với những phòng ngủ nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể biến không gian phòng ngủ nhỏ thành một nơi tuyệt vời hơn mình nghĩ, thậm chí chẳng bao giờ muốn rời bỏ khỏi nơi này.

Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhỏ cực đáng yêu - Ảnh 1.

Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhỏ cực đáng yêu - Ảnh 2.

Sử dụng sơn tường màu sáng để tạo cảm giác mở rộng không gian. Những bức tường có màu sắc sáng sủa sẽ giúp không gian phòng ngủ nhỏ trở nên cao rộng hơn thực tế.

Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhỏ cực đáng yêu - Ảnh 3.

Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhỏ cực đáng yêu - Ảnh 4.

Tường sơn màu sáng trong phòng ngủ cần được sử dụng thận trọng, an toàn. Một bức tường đầy màu sắc có treo một bức tranh nhỏ, rèm cửa và chăn gối có màu sắc tươi sáng tương đồng nhau, không quá chói với nhau sẽ giúp không gian phòng ngủ thêm ấm áp hơn.

Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhỏ cực đáng yêu - Ảnh 5.

Thường thì phòng ngủ cũng là phòng thay đồ của chính bạn luôn. Do đó, hãy biết “ăn gian” diện tích không gian phòng ngủ nhỏ, tận dụng một góc để làm phòng thay đồ lịch sự như thế này.

Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhỏ cực đáng yêu - Ảnh 6.

Để thay thế cho tủ quần áo thông thường, bạn bạn có thể chọn một phòng thay đồ trong một hốc tường. Một cánh cửa dạng rèm cửa sẽ giữ được sự thoải mái trong trang trí nội thất nơi này.

Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhỏ cực đáng yêu - Ảnh 7.

Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhỏ cực đáng yêu - Ảnh 8.

Đối với một tủ quần áo thời trang, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những thanh ngang để treo đồ, vừa tiện lợi vừa không tạo cảm giác rườm rà, tốn diện tích. Đối với những chiếc kệ và tầng lửng, bạn có thể để những trang phục mình ít khi sử dụng đến.

Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhỏ cực đáng yêu - Ảnh 9.

Chủ nghĩa tối giản là giải pháp tuyệt vời cho những phòng ngủ nhỏ. Chỉ để những đồ đạc cần thiết, nội thất tinh tế và điểm chút trang trí thú vị, vậy là bạn đã có một phòng ngủ xinh xắn vô cùng rồi nhé!

Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhỏ cực đáng yêu - Ảnh 10.

Nếu là phòng ngủ nhỏ dành cho học sinh, sinh viên thì bạn cần đảm bảo có cả không gian để học tập. Tất cả đồ nội thất trong phòng ngủ nhỏ cần phải thật nhỏ gọn, mỗi đồ vật cần phải phát huy chức năng tối đa.

Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhỏ cực đáng yêu - Ảnh 11.

Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhỏ cực đáng yêu - Ảnh 12.

Các phòng dành cho trẻ em và thanh thiếu niên cần được coi trọng hơn hẳn yếu tố màu sắc tươi sáng. Do đó đừng ngại ngần sử dụng những gam màu sáng trong phòng.

Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhỏ cực đáng yêu - Ảnh 13.

Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhỏ cực đáng yêu - Ảnh 14.

Phòng ngủ nhỏ nên tận dụng tối đa giường tầng nếu gia đình bạn đã có 2 con nhỏ. Những chiếc giường tầng hiện đại có thiết kế nhỏ gọn và cực thuận tiện để con bạn ngủ nghỉ, thư giãn.

Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ nhỏ cực đáng yêu - Ảnh 15.

Ngay cả với phòng ngủ nhỏ có dạng hình tròn oái oăm như này, bạn vẫn có thể khiến chúng rộng thênh thang với việc sử dụng gam màu trắng sáng đồng nhất.

(Nguồn: Adme)